Liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn về dịch vụ bảo vệ.
Điện thoại: (08) 3502 0009 - Email: info@congtybaovevn24h.com

Sự Hình Thành

SỰ  HÌNH THÀNH

 Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ NGHĨA BÌNH 24H Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008, công ty chúng tôi được hình thành đầu tiên trên khu vực thành phố HỒ CHÍ MINH, với một thương hiệu mới, bộ máy mới và sản phẩm dịch vụ vô cùng mới trong thời điểm mà dịch bảo vệ chuyên nghiệp chưa thực sự là một nhu cầu rộng rãi, cần thiết như hiện nay. Vì vậy, việc thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ là rất khó, có những lúc tưởng như không thể thực hiện được.

Đặc biệt, trong hoàn cảnh phần lớn các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đang loay hoay tìm hướng đi trước tình hình kinh tế chung có nhiều biến động thời gian qua, do nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp lại càng ít đi nên khó khăn chồng chất khó khăn. Công ty đã hoạch định cho mình những hướng đi mới và thực sự chắc chắn: Phân khúc thị trường, đánh giá lại đối tượng khách hàng, kiện toàn tổ chức, chú trọng phát triển kinh doanh có trọng tâm, không dàn trải, không phát triển nóng vội… Bằng kinh nghiệm và sự tâm huyết gần 10 năm trong nghề sự lăn lộn của cả hệ thống chỉ huy quản lý. Chính sự đồng lòng nhất trí từ Ban lãnh đạo cùng các cán bộ nhân viên và hơn thế nữa là sự tận tâm với nghề.

Với phương châm cung cấp dịch vụ chất lượng đúng như cam kết, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách hàng. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ NGHĨA BÌNH 24H đã bình ổn được hoạt động kinh doanh, đưa doanh nghiệp từng bước vượt qua khó khăn và tăng trưởng bền vững. Từ những cố gắng không ngừng ấy đã tạo nên niềm tin tuyệt đối từ phía khách hàng. Lượng khách hàng giao dịch với công ty chúng tôi ngày một tăng. Đa phần khách hàng truyền thống vẫn tiếp tục gắn bó, hợp tác với công ty từ những ngày đầu thành lập cho đến nay.

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp do Cục Cảnh sát Quản lý Hành chính về trật tự xã hội - Tổng cục Cảnh sát quản lý Hành chính thuộc Bộ Công An quản lý đặc doanh, Công ty được phép tổ chức đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được Cục Cảnh sát Quản lý Hành chính về trật tự xã hội sát hạch và cấp chứng chỉ đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Đến nay, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ NGHĨA BÌNH 24H đã chứng tỏ được vị trí là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam với mạng lưới phát triển dịch vụ an ninh rộng khắp hầu hết các tỉnh thành lớn trên cả nước. 

công ty TNHH dịch vụ bảo vệ NGHĨA BÌNH 24H

Khách hàng tiêu biểu