Liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn về dịch vụ bảo vệ.
Điện thoại: (08) 3502 0009 - Email: info@congtybaovevn24h.com

TÂM HUYẾT VỚI NGHỀ

SỰ TÂM HUYẾT VỚI NGHỀ

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ NGHĨA BÌNH 24H là một tập thể đoàn kết, mỗi thành viên luôn ý thức được vai trò, nhiệm vụ của mình đồng thời cũng tạo điều kiện hỗ trợ nhau trong mọi công việc cũng như trong cuộc sống xã hội hàng ngày.

Tính chuyên nghiệp tạo ra dịch vụ chất lượng cao :
Các dịch vụ bảo vệ của NGHĨA BÌNH 24H được tổ chức theo một qui trình chặt chẽ từ thiết lập kế hoạch, khảo sát, phân tích, cung cấp đến test kiểm tra dịch vụ bảo vệ. Các cán bộ của công ty TNHH dịch vụ bảo vệ NGHĨA BÌNH 24H không ngừng nâng cao trình độ để hoàn thiện chất lượng dịch vụ ngày một phát triển hơn.

Sự nhiệt tình tạo nên niềm tin :
NGHĨA BÌNH 24H bao gồm một đội ngũ cán bộ nhiệt tình, chu đáo và nhiều kinh nghiệm thực hiện công việc hỗ trợ sử dụng. Quý khách hàng của NGHĨA BÌNH 24H luôn nhận được sự phục vụ tận tình trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ của một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, NGHĨA BÌNH 24H có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, kịp thời nhất và chính xác nhất.

Kinh nghiệm tạo ra giải pháp hoàn hảo:
Với một đội ngũ đông đảo các Cán Bộ Nhân viên đã từng giữ chức vụ trong nghành công an và quân đội và hơn 10 năm phát triển kinh nghiệm, với hơn 1000 dự án lớn nhỏ, các dịch vụ của NGHĨA BÌNH 24H là kết tinh của rất nhiều kinh nghiệm được đúc kết trong suốt quá trình triển khai các giải pháp bảo vệ. Các giải pháp NGHĨA BÌNH 24H đưa ra luôn thuận tiện, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng
Mục tiêu phát triển NGHĨA BÌNH 24H
Mục tiêu phát triển của chúng tôi là trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các  dịch vụ bảo vệ cho thị trường Việt Nam và ngoài nước.
"Chất lượng tiên phong  - Dịch vụ hoàn hảo!" là phương châm kinh doanh của công ty TNHH dịch vụ bảo vệ NGHĨA BÌNH 24H nhằm đạt được mục tiêu đề ra. NGHĨA BÌNH 24H chỉ kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực duy nhất là phát triển lĩnh vực an ninh và bảo vệ, vệ sĩ. Với sự chuyên nghiệp này NGHĨA BÌNH 24H sẽ cung cấp cho các khách hàng các loại hình dich vụ an ninh một cách chất lượng nhất.

Khách hàng tiêu biểu